Thuê bưởi cảnh chơi Tết

Cho thuê cây bưởi chơi Tết đã không còn hiếm. Thậm chí, với nhiều người, việc thuê và cho thuê được coi như một công việc diễn ra đều đặn, thường xuyên vào dịp cuối năm. Vậy quy trình cho thuê diễn ra như thế nào? Cần phải lưu ý điều gì khi thực hiện quy trình đó? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tỏ tường mọi vấn đề trên.

Thời điểm cho thuê cây bưởi chơi Tết

Ngoài việc mua thẳng một cây cảnh về chưng Tết, sau đó bỏ đi nếu không có nhu cầu trồng lại, nhiều người đã chọn hình thức thuê bưởi cảnh. Với họ, cách thức này vừa tiết kiệm chi phí, vừa đỡ lãng phí nếu như họ không xác định trồng lại cây và chơi vào năm tới. Mặt khác, họ còn được sở hữu những cây bưởi cảnh đẹp trong dịp Tết với giá rất rẻ.

Thuê bưởi cảnh chơi Tết
Thuê bưởi cảnh chơi Tết được nhiều người lựa chọn bởi chi phí hợp lý

Việc thuê cây thường diễn ra cùng với thời điểm mà nhiều người đang có nhu cầu mua cây chưng Tết. Nghĩa là, vào khoảng rằm tháng chạp (trước Tết khoảng nửa tháng), lượng người thuê hoặc mua cây được cho là đông nhất. Lúc này, tại các khu vườn trồng bưởi cảnh, kẻ bán, người mua vô cùng nhộn nhịp.

Cũng có những người thuê cây vào thời điểm sớm hơn. Họ tìm đến các khu vườn trên trước Tết khá lâu để chọn được cây ưng ý nhất. Với họ, càng đến sớm bao nhiêu thì sự chọn lựa càng đa dạng bấy nhiêu. Tất nhiên, những trường hợp thuê cây này đều phải đặt cọc tiền trước.

Riêng những ai đi thuê cây muộn, việc bỏ ra một mức giá cao hơn cũng thường xuyên xảy đến. Không những thế, vào những năm “cháy hàng”, người chơi cây sẽ khó có thể tìm được bưởi cảnh để thuê nếu thuê vào quá sát Tết.

Quy trình cho thuê cây bưởi chơi Tết

So với việc mua bán thẳng thì khi cho thuê, cả người bán lẫn người mua sẽ phải thực hiện thêm một số bước khác. Cụ thể của từng bước như sau:

  • Bước 1: Tham khảo cây

Ở bước này, người chơi cây sẽ tham khảo và lựa chọn ra cây bưởi cảnh mà mình ưng ý. Chủ vườn có thể tư vấn cụ thể về dịch vụ cho thuê bưởi Diễn chơi Tết hoặc các loại bưởi khác để giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Cho thuê cây bưởi chơi Tết
Việc cho thuê cây bưởi chơi Tết thường trải qua một số bước nhất định
  • Bước 2: Giao dịch

Sau khi thống nhất về chọn cây, thời gian thuê và giá cho thuê bưởi cảnh chơi Tết. Cả 2 bên sẽ tiến hành giao dịch số tiền như đã định. Tùy theo thỏa thuận mà việc vận chuyển sẽ do bên mua hoặc thuê thực hiện. Quá trình vận chuyển phải đảm bảo không ảnh hưởng đến sức sống và vẻ đẹp của cây.

  • Bước 3: Trả lại cây

Khi hết Tết hoặc đến thời điểm cần bàn giao lại cây, người thuê có trách nhiệm hoàn trả cho chủ vườn. Cây được hoàn trả phải giữ được sự khỏe mạnh để chủ vườn có thể trồng lại và chăm sóc.

Trên đây chỉ là một số bước trong quy trình cho thuê bưởi phổ biến hiện nay. Dù bạn là chủ vườn hay người có nhu cầu thuê thì cũng có thể thương lượng thêm một số điều khoản khác, miễn sao nó phù hợp với nhu cầu bản thân và được đối phương đồng ý là được.

Thuê cây bưởi cảnh chơi Tết ở đâu?

Sẽ rất dễ dàng để tìm thấy biển quảng cáo cho thuê cây bưởi chơi Tết xuất hiện khắp mọi nơi. Thế nhưng, thực tế thì không phải địa chỉ nào cũng cho thuê cây bưởi giá rẻ, đẹp như những gì họ đề cập tới.

Lời khuyên dành cho những ai có nhu cầu thuê bưởi Tết là nên đến trực tiếp các vườn để tham quan thay vì chỉ nghe qua lời giới thiệu hoặc thuê cây bày bán trên các con đường. Sở dĩ là bởi khi đến vườn, bạn vừa có nhiều sự lựa chọn hơn, vừa dễ dàng xác minh được chất lượng của cây cảnh hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể thương lượng trực tiếp với chủ vườn để hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Một địa chỉ hiện đang được nhiều người có nhu cầu thuê cây bưởi chơi Tết truyền tai nhau chính nhà vườn ZYZ. Để thuê cây cảnh chơi Tết chất lượng nhất, bạn có thể ghé thăm địa chỉ chuyên bán và cho thuê bưởi cảnh Văn Giang chơi Tết tại đây. Những cây bưởi cảnh với nhiều dáng khác nhau, giá thành khác nhau sẽ làm hài lòng đông đảo đối tượng. Chúc bạn sớm tìm được cây cảnh như ý khi tham khảo địa chỉ trên!

Hiểu Rõ Hơn Về Cho Thuê Cây Bưởi Chơi Tết
5 (100%) 8 votes

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.